Chính sách bảo mật

Khi bạn đến với chúng tôi đã là một niềm vinh hạnh phúc đối với chúng tôi.Vì vậy chúng tôi luôn tôn trọng thông tin cá nhân của khách hàng và đã đưa ra một chính sách bảo mật vô cùng nghiêm túc. Chúng tôi mong rằng các bạn hãy theo dõi chính sách bảo mật cảu chúng tôi thường xuyên để cập nhật cũng như là có ý kiến gì thắc mắc xin hãy liên hệ lại với chúng tôi.

Khi bạn truy cập vào trang web Support Xiaomi của chúng tôi thì chúng tôi sẽ yêu cầu bạn một số thông tin bao gồm có (Email, Họ và tên, Số điện thoại liên hệ). Những thông tin này đều được đảm bảo chính xác và hợp pháp.

Những trường hợp về việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng, Support Xiaomi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng với bên thứ 3 không có đủ thẩm quyền.

Trong những trường hợp đặc biệt chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật, trường hợp mà thông tin của này là quyền lợi chính đáng của Support Xiaomi trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ web đang mở ra.